Home Service About us FAQ Contact us

คำถามที่พบบ่อย

       Smile Voucher  สไมล์ วอชเชอร์ รับซื้อขาย Voucher ห้างสรรพสินค้า บัตรเติมน้ำมัน บัตรของขวัญ กิฟ วอชเชอร์ Gift Voucher บัตรกำนัลห้างสรรพสินค้า ทุกชนิด หากลูกค้ามีข้อสงสัย หรือ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โทร 092-332-0001 คุณยุก หรือ อ่านคำถามที่พบบ่อย เบื้องต้นได้ ดังนี้

 


Q :
เรารับซื้อ Voucher ไปทำอะไร ?

A : Voucher ส่วนใหญ่ที่รับซื้อมาเรานำไปใช้ในธุรกิจด้านอื่นๆของเรา เช่น การซื้อของจำนวนมากในห้างโลตัส, บิ๊กซี , การเติมน้ำมันในธุรกิจขนส่ง ของเรา โดย เกือบ 80% เราจะนำไปใช้เองทั้งหมด ลูกค้าที่ขายวอชเชอร์ให้ Smile Voucher เราจึงสบายใจได้ ว่าบัตรของขวัญของท่าน จะไม่ถูกนำไปโพสขายต่อในหน้าเว็บไซด์อื่นๆ และ สำหรับบางส่วนที่เหลือ เรานำไปจำหน่าย ส่งต่อ ให้กับผู้ที่สนใจในวอชเชอร์นั้นๆ โดยตรงQ : เรามีบริการขาย Voucher ด้วยหรือไม่ ?

A : เรามีขาย Voucher ให้กับลูกค้าที่สนใจ แต่ไม่ใช่จำนวนทั้งหมดที่เรามีอยู่ เราจะขายเฉพาะส่วนที่เกินการใช้งานของเรา แต่หากเรามีไม่เพียงพอใช้ ก็จะไม่เปิดการขาย หากลูกค้าท่านใดสนใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถาม รายละเอียด และเงื่อนไข ราคา ได้ครับ แต่เราไม่จัดจำหน่ายปลีกย่อย ต้องรบกวนเป็นลูกค้าที่ซื้อในปริมาณที่เยอะเท่านั้นครับ และทางเราไม่มีนโยบายไปโพสขายทางหน้าเว็บไซด์ หรือ ในกลุ่มเฟซบุ๊ก นะครับQ : เรารับซื้อ บัตรของขวัญ บัตรเงินสด บัตรกำนัลห้าง Gift Voucher ทุกชนิด เลยหรือไม่ ?

A : นอกจากบัตรของขวัญที่เราลงรายละเอียด รับซื้อในหน้าเว็บแล้ว หากลูกค้ามีบัตรของขวัญประเภทอื่นนอกเหนือจากที่เราระบุ สามารถลองโทรเข้ามาสอบถามราคารับซื้อดูก่อนได้ครับ หรือหากเราไม่สามารถรับซื้อได้จริงๆ ก็จะแจ้งให้ลูกค้าทราบครับQ : เมื่อนำมาแลกแล้ว จะได้รับ เงินสด ทันที เลยหรือไม่ ?

A : ทันที ที่เราตรวจนับจำนวนเรียบร้อย จะชำระเงินสดให้ตรงหน้า "ทันที" ครับ หรือ หากยอดเยอะไม่สะดวกรับเงินสด จะให้เราโอนเข้าบัญชีลูกค้า ผ่านมือถือ ให้ตรงหน้า "ทันที" ก็ได้เช่นกันครับ มีให้บริการ ทั้ง ธ.กสิกรไทย, ธ.ไทยพานิชย์, ธ.กรุงเทพ, ธ.ธนชาต, ธ.กรุงศรีอยุธยา, ธ.ทหารไทย และ พร้อมเพย์ ครับQ : เรารับซื้อจำกัดจำนวนขั้นต่ำ หรือขั้นสูงสุดหรือไม่ ?

A : เรารับซื้อไม่จำกัดจำนวนสูงสุดครับ ตั้งแต่ หลักพัน ถึงหลักแสน เรายินดีรับซื้อครับ ในราคาที่เราแจ้งไว้ และ สำหรับขั้นต่ำสุดที่รับ ซื้อคือ หลักพัน ครับ แต่หาก Voucher มีจำนวนน้อยมากจริงๆ ในการเดินทางไปรับ Voucher อาจจะต้องรบกวนลูกค้ารอ ให้เรารวมคิวรับ และผ่านเข้าไปในพื้นที่ที่ลูกค้านัดรับ ก่อนนะครับ ไม่สามารถไปรับได้ทันทีครับ เนื่องจากต้นทุนในการเข้าไปรับ Voucher ถึงที่นั้นค่อนข้างสูงครับ เมื่อเทียบกับราคาที่เราให้Q : บัตรของขวัญ Gift Card ที่มีการใช้ซื้อของไปบ้างแล้ว เหลือยอดไม่เต็มจำนวน บัตรของขวัญที่ ยับ เลอะเทอะ เรารับซื้อหรือไม่ ?

A : เรารับซื้อทั้งหมดนะครับ เช่น มูลค่าหน้าบัตร 10,000 บาท แต่มีการ ใช้ซื้อของไปแล้ว คงเหลือมูลค่าในบัตร แค่ 3,870 บาท เราก็รับซื้อครับ ใช้แล้วใช้ไม่หมด ไม่ต้องเสียดายครับ นำมาส่งต่อให้ Smile Voucher เราได้เลยครับ และ สำหรับบัตรของขวัญ กระดาษ ที่ยับ เลอะเทอะ เราก็รับนะครับ ขอให้ไม่ฉีกขาดจนใช้ไม่ได้เป็นพอครับ นำมาแลกกับเราได้เลยครับ ยินดีรับทั้งหมดครับQ : ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัด นอกพื้นที่ให้บริการเรา (กรุงเทพ และ ปริมณฑล) จะสามารถแลกบัตรของขวัญ ด้วยวิธีใด ?

A : หากลูกค้าต่างจังหวัด ไม่สะดวกเดินทางมาแลกที่กรุงเทพฯ สามารถ

  1. ใช้วิธีจัดส่งไปรษณีย์ให้กับเพื่อน หรือ ญาติ ของลูกค้า ที่อยู่กรุงเทพ และให้เราเดินทางไปนัดเจอกับ เพื่อน/ญาติ ลูกค้า ตามสถานที่ที่สะดวก และ ให้เราชำระเงินสดกับเพื่อน/ญาติ ลูกค้า หรือให้เราโอนเงินเข้าบัญชีลูกค้าโดยตรง ต่อหน้าเพื่อน/ญาติ ก็ได้เช่นกันครับ
  2. จัดส่งไปรษณีย์ EMS ให้กับ SMILE Voucher เรา เมื่อบัตรกำนัลส่งมาถึงเรา ตรวจนับเรียบร้อย จะทำการโอนยอดเข้าบัญชีลูกค้าให้ทันที ภายในวันที่บัตรของขวัญส่งมาถึงเลยครับ สามารถติดตามผลงานรับบัตรของขวัญทางไปรษณีย์ ของเราได้ทาง Facebook : Smile Voucher ครับ
  3. กรณี ยอดแลกเป็นจำนวนเยอะมาก และไม่สะดวกมาที่กรุงเทพจริงๆ โทรติดต่อทางเราได้ครับ ถ้าสามารถเดินทางไปรับให้ได้ เรายินดีบริการไปที่จังหวัดของคุณลูกค้าให้ครับQ : ราคารับซื้อ วอชเชอร์ ที่เราแจ้งไว้ สามารถ ต่อรองเพิ่มขึ้นได้อีกหรือไม่ ?

A : ราคารับซื้อ ที่ทาง สไมล์ วอชเชอร์ ลงไว้ เป็นราคาที่ เราคิดว่าเหมาะสมที่สุด ทั้งจากฝั่งผู้ขาย และ จากฝั่งผู้รับซื้อแล้ว จึงไม่สามารถเพิ่มขึ้นได้อีก ยกเว้นกรณี ที่ลูกค้ามี วอชเชอร์ จำนวนมาก หรือ ทำการขาย วอชเชอร์ ให้กับทางเราเป็นประจำ สามารถขอราคาพิเศษ VIP เพิ่มได้อีก 1% ครับ หรือแล้วแต่ตกลงกันครับQ : ทำไมเราถึง ไม่รับซื้อวอชเชอร์ ในราคาที่สูงกว่านี้ หรือในราคา 95 %

A : เพราะในความเป็นจริง การใช้วอชเชอร์ ซื้อของในห้างสรรพสินค้า Super Market หรือ ปั๊มน้ำมัน นั้น ยังมีสิทธิประโยชน์ ด้อยกว่า การใช้เงินสด หรือ บัตรเครดิต ซื้อของ อาทิเช่น

  • สิทธิการผ่อน 0% 10 เดือน, สิทธิการสะสมแต้มของบัตรเครดิต, สิทธิการได้รับ Cash Back 3%-15% ของบัตรเครดิตแต่ละประเภท, สิทธิ การได้ส่วนลดพิเศษ ตามโปรโมชั่น เมื่อใช้บัตรเครดิตของแต่ละธนาคาร, สิทธิการจ่ายเงินหลังจากรูดซื้อสินค้าทีหลัง 45 วัน เป็นต้น

นอกจากนี้ การถือวอชเชอร์ไว้ ยังมีความข้อด้อยกว่า ในเรื่อง

  • วันหมดอายุของ Voucher, การบังคับว่าจะต้องใช้ที่ปั๊มน้ำมันยี่ห้อนี้ หรือ ห้างสรรพสินค้านี้ เพียงแห่งเดียวเท่านั้น, การต้องเก็บวอชเชอร์ไว้จนกว่าจะมีความต้องการใช้ซื้อของตามประเภทของวอชเชอร์นั้นๆ แทนที่จะเป็นเงินสด ซึ่งสามารถเอาไปทำอย่างอื่นก่อนได้ และเมื่อต้องการซื้อจึงค่อยนำเงินสดมาซื้อ, การสูญหายของวอชเชอร์ นอกจากนี้ยังมี เงื่อนไขจุกจิก ในการใช้บัตร Voucher อีกด้วย

ด้วยเหตุผลข้างต้น เราจึงจำเป็นต้องกำหนดราคารับซื้อ ให้ สมดุล กับสิทธิประโยชน์ที่ขาดหายไป เมื่อเทียบกับการใช้ เงินสด หรือ บัตรเครดิต ครับQ : เราน่าเชื่อถือหรือไม่ จะไว้ใจได้อย่างไร ว่าเราไม่โกง ?

A : Smile Voucher ในนาม บริษัท เก้าดีดี พลัส จำกัด เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ลูกค้าสามารถดูผลงานการรับวอชเชอร์ที่ผ่านมาของเราได้ที่ FB : Smile Voucher เรามีการอัพเดทผลงานรับซื้อตลอดครับ และ หากลูกค้าต้องการเอกสารเพิ่มความมั่นใจอะไร สามารถแจ้งทางเราได้ครับ และ ลูกค้าสามารถมาติดต่อขายวอชเชอร์ที่ออฟฟิต เราได้ทุกวัน จันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00 - 17.00 น. ตาม แผนที่ นี้ เลยครับQ : ลูกค้าสามารถ เข้ามาขาย Voucher ที่ Office เราได้เลยหรือไม่ ?

A : ลูกค้าสามารถเข้ามาขาย วอชเชอร์ บัตรของขวัญ บัตรเติมน้ำมัน บัตรกำนัลห้าง กิฟ วอชเชอร์ ให้กับเราที่ ออฟฟิต เราได้ตลอดทุกวัน ทำการ ครับ วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 8.00 - 17.00 น. ตาม แผนที่ นี้ เลยครับ

 

" ความพึงพอใจของลูกค้า คือความสำเร็จสูงสุดของเรา "